Công ty Kinh Đô tham dự chương trình “Chào xuân mới – Vững bước trên con đường Hội nhập năm 2018”

Ngày đăng: 14/03/2018

Sáng ngày 11/3/2018 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), hơn 100 tri thức, lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã tham dự chương trình “Chào xuân mới – Vững bước trên con đường hội nhập năm 2018” do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Viện Chiến lược phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam đứng ra tổ chức.

Đại diện cho Công ty TNHH MTV Kinh Đô bà Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc công ty đã đến dự.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, đơn vị, lãnh đạo các doanh nghiệp vào sự sự phát triển kinh tế, xã hội trong năm qua. Mở đầu chương trình, Đoàn đã làm lễ dâng hương báo công Bác và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cũng tại chương trình bà Lê Thị Bích Thanh đã được Ban Tổ chức vình danh là “Nhà lãnh đạo Tài năng trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội năm 2017” vì đã có nhiều thành tích nổi bật trong năm qua.

Chiều cùng ngày, đoàn đại biểu tham dự chương trình ngoại khóa do ông Bùi Duy Tảo – Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Khoa học Phát triển Nguồn nhân lực Nhân tài Việt Nam là trưởng đoàn tại Thành phố Nam Định.

Thông qua chương trình vô cùng ý nghĩa này, sẽ là động lực để các nhà quản lý, nhà lãnh đạo, các tổ chức, đơn vị tiêu biểu trên cả nước quyết tâm lao động, sáng tạo để không ngừng phát triển đất nước Việt Nam lên một tầm cao mới.

 
Quang Thịnh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Lễ khánh thành Nhà máy INKEL Việt Nam

Ngành GTVT Hà Nội: Thông xe cầu vượt nút Nam Hồng – Bắc Thăng long

Hội thi “Lái xe mô tô giỏi – An toàn mở rộng ” ngành GTVT Hà Nội năm 2013

Các tin khác