Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chúc Tết CNLĐ May 10 ngày làm việc đầu tiên

Ngày đăng: 21/02/2018

Ngày 20/2, tức ngày mùng 5 Tết Mậu Tuất 2018, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Tổng Công ty May 10 – Công ty cổ phần trong ngày khai xuân sản xuất đầu năm mới.

Cùng đến dự, chúc Tết công nhân lao động (CNLĐ) Tổng Công ty May 10 trong ngày làm việc đầu tiên còn có Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội Dệt May và Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai xuân, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đánh giá cao hoạt động vì người lao động, chăm lo phát triển nguồn nhân lực, để CNLĐ xác định đây là ngôi nhà thứ hai của mình, từ đó tiếp tục lao động hăng say, sáng tạo, góp phần vào sự phát triển của Tổng Công ty trong năm 2018.

Ghi nhận và đánh giá cao trước những kết quả trong sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2017 đã đạt được với sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và đặc biệt là toàn thể cán bộ, CNLĐ Công ty, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường tin tưởng: Đây sẽ là tín hiệu vui để trong năm 2018, Tổng Công ty sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần chăm lo tốt hơn việc làm, đời sống cho CNLĐ.

Nhân dịp Xuân mới, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã đến các phân xưởng thăm hỏi, động viên và mừng tuổi cho CNLĐ, khích lệ tinh thần hứng khởi trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất.

 
Theo Laodongthudo
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tổng LĐLĐVN ban hành Kế hoạch đổi Thẻ Đoàn viên công đoàn

Đồng chí Bùi Văn Cường nêu một số kiến nghị tại buổi làm việc với WFTU

Khai mạc Hội nghị Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam lần thứ 27

Các tin khác