Giải cầu lông Giao lưu giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài

Ngày đăng: 05/12/2017

Mới đây, tại Nhà thi đấu trường Trung học cơ sở Nhân Chính, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân phối hợp với LĐLĐ quận đã tổ chức giải cầu lông giao hữu giữa sinh viên Việt Nam, sinh viên người nước ngoài sống và học tập trên địa bàn quận với đoàn viên, thanh niên quận Thanh Xuân lần thứ 3.

Tới dự khai mạc giải giao hữu có đồng chí Biện Hòa An – UVTT, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận; đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Vũ Ngọc Tú – QUV, Bí thư Quận đoàn; đồng chí Lê Hải Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao quận; Lãnh đạo các đơn vị tham gia thi đấu và 28 vận động viên đến từ các nước Việt Nam, Lào, Trung Quốc.

Giải cầu lông giao hữu diễn ra với sự tham gia của 4 đơn vị: Học viện Chính trị khu vực I; Trường Đại học Khoa học - Xã hội & Nhân văn Hà Nội; Đoàn Thanh niên quận Thanh Xuân và đoàn phường Nhân Chính được thi đấu với 3 nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong không khí vui tươi, đoàn kết, hữu nghị giải đấu đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hập dẫn, những kỹ thuật cầu lông mới lạ đến từ các bạn Trung Quốc, Hàn Quốc. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các nội dung thi đấu.

Giải cầu lông giao hữu là một trong những hoạt động đối ngoại nhân dân và cũng là hoạt động thường niên của Ủy ban MTTQ quận và Liên đoàn lao động quận Thanh Xuân. Giải giao hữu này đã và đang góp phần cho mối quan hệ thân thiết giữa các bạn đoàn viên, thanh niên quận với các bạn sinh viên nước ngoài đang học tập và cư trú trên địa bàn quận Thanh Xuân. Đồng thời, cũng là dịp để tuyên truyền các chính sách đối ngoại của Đảng và nhà nước, những thành tựu nổi bật của Thủ đô Hà Nội và những nét đẹp, truyền thống của quận Thanh Xuân với các bạn bè quốc tế.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác