Ngành GD&ĐT Hà Nội thăm, chúc mừng Nhà giáo Nhân dân, Anh hùng Lao động

Ngày đăng: 15/11/2017

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức thăm và tặng quà các nhà giáo lão thành, Nhà giáo Nhân dân, Anh hùng Lao động của Ngành.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội đã thăm, chúc mừng và tặng quà Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Kim Hoãn - Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, Nhà giáo Nhân dân Vũ Hữu Bình - Nguyên Bí thư chi bộ trường THCS Trưng vương, quận Hoàn Kiếm và Anh hùng Lao động Phi Vân Khanh - Nguyên Hiệu trưởng trường MG Chim Non, quận Hà Bà Trưng. Đây là những nhà giáo đã có nhiều cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Thủ đô.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Nội đã cảm ơn, tri ân những đóng góp to lớn của các nhà giáo lão thành đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành GD&ĐT Thủ đô, chúc sức khỏe các nhà giáo lão thành và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp xây dựng ngành GD&ĐT Hà Nội ngày càng vững mạnh.

 
CĐN Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác