LĐLĐ huyện Gia Lâm tuyên truyền sức khoẻ sinh sản cho nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 23/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), sáng 19/10, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; tuyên truyền chăm sóc sức khỏe cho nữ CNVCLĐ huyện.

Đến dự và làm báo cáo viên buổi tuyên truyền có đồng chí Hoàng Thúy Hải - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, các đồng chí đại diện Ban Nữ công LĐLĐ TP Hà Nội, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể của Huyện; các đ/c Uỷ viên BCH, ủy viên UBKT, ủy viên ban nữ công LĐLĐ huyện và hơn 200 đ/c là trưởng ban nữ công CĐCS, hội viên CLB Nữ công LĐLĐ huyện.

Với mục đích trang bị thông tin hữu ích cũng như những kiến thức thực sự quan trọng cho nữ CNVCLĐ, đồng chí các báo viên đã truyền đạt các nội dung cơ bản về: Công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; nguy cơ và cách phòng chống các bệnh của phụ nữ...

Sau khi được nghe tuyên truyền, nữ CNVCLĐ đã biết tự quan tâm chăm sóc đến bản thân mình và những người thân của mình, đồng thời biết tự phòng tránh những nguy cơ gây bệnh cho chị em.

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Tổng LĐLĐ VN

Ngành GTVT Hà Nội: Chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

Hội thi đầu bếp tài năng HANDICO năm 2013 – Nét đảm đang của nữ CBCNV HANDICO

Các tin khác