CĐ Công ty Cổ phần sữa Hà Nội tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày đăng: 16/10/2017

Sáng 14/10, Công đoàn Công ty CP sữa Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Hùng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Công ty CP Sữa Hà Nội là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa. Các sản phẩm cung cấp ra thị trường mang thương hiệu IZZI và Hanoimilk luôn duy trì chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Hiện nay, tổng số CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn công ty là 160 người.        Công nhân lao động trực tiếp đều có tay nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, cán bộ sản xuất, kinh doanh… đều được đào tạo cơ bản về chuyên môn, có năng lực trong chỉ đạo điều hành, năng động trong mọi công việc. Hàng năm công ty đều mở các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

Trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, Ban giám đốc Công ty và LĐLĐ huyện; Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP sữa Hà Nội đã hoàn thành các mục tiêu mà nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã đề ra.  Các hoạt động của Công đoàn được tổ chức thực hiện như: động viên đoàn viên công đoàn nâng cao ý thức trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; thực hiện tốt quy chế tập trung dân chủ; tham gia đầy đủ các phong trào, các cuộc vận động do ngành phát động; tích cực tổ chức các hoạt động nhân đạo từ thiện; động viên thăm hỏi công đoàn viên; tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao...

Hàng năm, Công đoàn Công ty tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ, giao lưu thể thao để CBCNV được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đồng thời Công đoàn công ty tổ chức tham gia các phòng trào VHVN-TDTT do LĐLĐ huyện tổ chức và đoạt nhiều giải thưởng cao: Giải ba tiếng hát CNVC LĐ huyện Mê Linh năm 2013; Giải nhất cầu lông đôi nam năm 2013, 2017 giải nhì bóng bàn đơn nam các năm 2013, 2015, 2016, 2017; …

Các phong trào thi đua phát huy sáng kiến, giải pháp kỹ thuật hàng năm được CNVCLĐ hưởng ứng đat kết quả cao. Trong nhiệm kỳ có 02 sáng kiến sáng tạo được UBND Thành phố biểu dương Sáng kiến Sáng tạo Thủ đô, 09 sáng kiến được biểu dương cấp huyện; 02 Công nhân giỏi Thủ đô và 07 Công nhân giỏi được Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Báo công, biểu dương.

Phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” được duy trì thường xuyên, tạo môi trường làm việc tốt, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, được LĐLĐ Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, cờ thi đua cho phong trào Xanh- Sạch- Đẹp.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Thanh Hùng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Công ty CP Sữa Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời chỉ rõ một số tồn tại hạn chế và đề nghị Công đoàn Công ty CP Sữa Hà Nội cần khắc để hoàn thành thắng lợi nghị quyết Công đoàn khóa mới đã đề ra.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, sau một buổi sáng làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Công đoàn Công đoàn Công ty CP Sữa Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn khóa mới gồm 7 đồng chí và bầu 03 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tính đến thời điểm này Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh đã chỉ đạo thành công 103/117 đơn vị tổ chức Đại hội CĐCS đạt 88% .

 
Thu Hà
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác