Ngành GD&ĐT Hà Nội trao hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 16/10/2017

Ngày 13/10/2017, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Vinh Ngọc - Giáo viên trường THPT Cầu Giấy.

Dự Lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đồng chí Nghiêm Chí Thành – Phó Hiệu trưởng trường THPT Cầu Giấy.

Đồng chí Nguyễn Vinh Ngọc - Giáo viên trường THPT Cầu Giấy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí là con thương binh, hiện nay cả bố và mẹ đồng chí đều bị tai biến, con trai bị thận bẩm sinh phải điều trị lâu dài, vợ không có việc làm ổn định. Gia đình đồng chí sống trong căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng bị dột nát, đe dọa tới sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Qua khảo sát thực tế, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã quyết định hỗ trợ cho đồng chí số tiền là 30 triệu đồng và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội hỗ trợ 10 triệu đồng cùng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nơi đồng chí Vinh công tác, họ hàng người thân trong gia đình và số tiền đồng chí dành dụm được để xây dựng một ngôi nhà mới khang trang hơn trong niềm vui của gia đình và đồng nghiệp.

Đồng chí Đỗ Văn Nam, đại diện đoàn công tác đã phát biểu chúc mừng thầy giáo đã hoàn thành ngôi nhà của mình và mong thầy giáo hãy cố gắng trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người, nỗ lực hơn nữa vì sự nghiệp Giáo dục của thủ đô Hà Nội.

Trong niềm xúc động, thầy giáo Nguyễn Vinh Ngọc cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn đã tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình và sự giúp đỡ của đồng nghiệp, họ hàng đã tạo động lực cho gia đình khắc phục khó khăn xây được ngôi nhà mới khang trang.  

 

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác