Đại hội Thể dục Thể thao huyện Gia Lâm lần thứ IX năm 2017

Ngày đăng: 21/09/2017

Mới đây, tại Nhà thi đấu Gia Lâm, huyện Gia Lâm tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Gia Lâm lần thứ IX, năm 2017.

Caption

Về dự Đại hội có đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao; đại diện Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT Thành phố, đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND - UBND, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện và đặc biệt là sự có mặt của gần 3.000 đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân, các ngành, đoàn thể, các vận động viên, trọng tài của huyện.

Đồng chí Nguyễn Huy Việt - Bí thư huyện ủy đã châm lửa truyền thống từ Đền Gióng vào ngọn đuốc truyền thống của Đại hội.

Tại Đại hội, các khối vận động viên của các ngành, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn và khối các  đã tham gia diễu hành biểu dương lực lượng. Đại hội đã được chứng kiến các màn đồng diễn các môn thể dục thể thao, võ thuật giành cho các lứa tuổi.

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” luôn được duy trì và phát triển mạnh mẽ, hằng năm số người thường xuyên tham gia tập TDTT đều tăng đáng kể.

Từ năm 2013 đến năm nay, toàn huyện tổ chức đã 192 giải thể thao cấp huyện, tham dự 100% giải Thành phố và một số giải quốc gia, kết quả đã đạt được 424 huy chương cấp Thành phố. Các bộ môn có thế mạnh giữ vị trí trong tốp đầu thành phố là: Karatedo; Vật; Điền kinh, Bóng đá, Wushu…Huyện đã cung cấp nhiều VĐV chất lượng cao cho đội tuyển Thành phố và Quốc gia. Năm 2015 Thể thao Gia Lâm đã được UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu. Năm 2016 vinh dự được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.

Đại hội TDTT huyện Gia Lâm lần thứ IX năm 2017 thực sự là một ngày hội lớn nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo quần chúng nhân dân, khích lệ toàn dân thường xuyên luyện tập TDTT để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động sản xuất, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hà Nội tự tin bước vào năm 2018

Hà Nội định hình chính quyền đô thị: Vượt thách thức, nắm thời cơ

Bế mạc hội thi “Ứng dụng CNTT trong hoạt động công đoàn” năm 2017: Khuyến khích cán bộ công đoàn không ngừng học hỏi

Các tin khác