LĐLĐ quận Tây Hồ tổng kết công tác công đoàn giáo dục năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 12/09/2017

Sáng ngày 08/9/2017 LĐLĐ quận Tây Hồ tổ chức Tổng kết công tác công đoàn các trường năm học 2016 - 2017, khen thưởng con CNVCLĐ vượt khó học giỏi, con CNVCLĐ bị khuyết tật, nhiễm chất độc da cam/Dioxin.

Trong năm học 2016 - 2017, Công đoàn  Giáo dục quận đã phối hợp tích cực với chính quyền tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch; từng bước đổi mới, chủ động chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động. Công đoàn các trường đã chú trọng thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, các chế độ chính sách đối với nhà giáo cơ bản được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác nhân đạo, từ thiện, ủng hộ các tỉnh Tây Bắc tiếp tục được triển khai hiệu quả. Các cấp CĐGD quận đã chủ động phối hợp tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước do công đoàn cấp trên triển khai. Đội ngũ cán bộ Công đoàn nhiệt tình, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn hoàn thành các nhiệm vụ của Ngành, của đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Thu Hường - Ủy viên thường vụ, trưởng ban dân vận quận ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua đồng thời  đề nghị trong thời gian tới LĐLĐ quận tiếp tục chỉ đạo các CĐCS cần  triển khai sâu rộng, thực hiện năm kỷ cương hành chính, bộ quy tắc ứng xử đối với cán bộ công chức, người lao động tại công sở cũng như nơi công cộng. Những quy tắc này cần được lồng ghép trong chương trình học của học sinh tại các trường cũng như các bổi sinh hoạt công đoàn.

 Tại hội nghị, 01 tập thể đã được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, 01 cá nhân được nhận bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam, 02 tập thể, 01 cá nhân được nhận bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, 01 tập thể và 02 cá nhân được nhận giấy khen của Công đoàn giáo dục Hà Nội. Ngoài ra 20 tập thể và 30 cá nhân đã được nhận giấy khen của LĐLĐ quận. Hội nghị cũng đã khen thưởng cho 29 con CNVCLĐ vượt khó học giỏi và trao trợ cấp cho 10 con CNVCLĐ bị khuyết tật, nhiễm chất độc da cam/Dioxin.

 

 
Liên Đoàn Lao Động Quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác