LĐLĐ Huyện Quốc Oai: Truyền thông chính sách, chỉ thị của Trung ương và TP. Hà Nội về dân số

Ngày đăng: 12/09/2017

Mới đây tại hội trường công ty CP XNK Bốn Mùa, LĐLĐ huyện Quốc Oai phối hợp với Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện tổ chức Hội nghị truyền thông chính sách, chỉ thị của Trung ương và TP. Hà Nội về dân số-KHHGĐ và tập huấn kiến thức về CSSKSS/KHHGĐ 90 nữ CNVCLĐ của công ty.

Dự Hội nghị có đồng chí Phùng Hải – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Đ/c Nguyễn Đạt Thành – Giám đốc trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện, đồng chí Cấn Đỗ Hiếu – Phó Giám đốc trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên LĐLĐ và Trung tâm Dân số -KHHGĐ huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Đạt Thành – Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ truyền đạt những chính sách, chỉ thị quan trọng của Trung ương và TP.Hà Nội về công tác Dân số -KHHGĐ. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã truyền đạt những kiến thức chăm sóc sức khoẻ sinh sản, công tác kế hoạch hoá gia đình, đặc biệt là kiến thức về việc sàng lọc trước khi sinh và sàng lọc sơ sinh nhằm phát hiện những khiếm khuyết của trẻ để kịp thời dùng các biện pháp y học can thiệp, giảm thiểu tình trạng trẻ em sinh ra bị khiếm khuyết về ngoại hình cũng như trí tuệ.

Những nội dung được truyền đạt tại Hội nghị đã có sức lan toả giúp cho nữ CNVCLĐ công ty có thêm kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản và KHHGĐ góp phần thực hiện tốt các chính sách và chỉ thị của trung ương, của thành phố về công tác Dân số-KHHGĐ./.

 
Kiều Hoa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác