Công đoàn cơ quan UBND huyện Gia Lâm: Giải thể thao chào mừng 2/9

Ngày đăng: 06/09/2017

Chiều 01/9, Công đoàn Cơ quan UBND huyện tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Dự và động viên giải có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND huyện.

Tham gia giải có hơn 100 nam nữ vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các phòng, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc cơ quan UBND huyện. Các vận động viên đã thi đấu các môn: cầu lông; kéo co nam - nữ; nhảy dây tập thể nam - nữ. Các trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, với nhiều pha kỹ thuật, chiến thuật chất lượng cao. Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ Tenis và Câu lạc bộ bóng bàn huyện đã tổ chức giao lưu giữa các vận động viên trong Câu lạc bộ.

Đây là một trong các hoạt động đã được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của huyện tham gia hàng ngày sau mỗi giờ làm việc. Giải đã thực sự là dịp giao lưu giữa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện; góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, tình đoàn kết và ý thức trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện./.

 
Liên Đoàn Lao Động Huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác