Quận Thanh Xuân tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân Quân Tự vệ năm 2017

Ngày đăng: 04/09/2017

Trong 2 ngày 29 và 31/8/2017, quận Thanh Xuân đã tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng DQTV năm 2017. Tham dự hội thao có 1.426 vận động viên tiêu biểu, đại diện cho 3.970 cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ trong toàn quận tham gia tranh tài ở 11 nội dung: thi nhận thức chính trị, ba môn quân sự phối hợp, bắn súng AK bài 1, tháo lắp súng CKC, quân y, trinh sát…

Hội thao lực lượng DQTV được tổ chức nhằm đánh giá kết quả huấn luyện chiến đấu của lực lượng vũ trang (LLVT) quận; nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện cán bộ chiến sĩ LLVT quận; tăng cường đoàn kết gắn bó giữa các địa phương, đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương của từng lực lượng.

Thay mặt Lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND quận Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu động viên và đánh giá cao tinh thần phấn đấu quyết tâm khắc phục khó khăn và đạt kết quả cao trong huấn luyện vừa qua rất đáng khích lệ, biểu dương. Đặc biệt trong những ngày gần đây, không khí chuẩn bị hội thao ở các đơn vị hết sức sôi nổi, tràn đầy một quyết tâm giành thứ hạng cao trong hội thao; góp phần tích cực vào phong trào thi đua yêu nước của các tầng lớp nhân dân và các lực lượng vũ trang trong quận.

Trong thời gian diễn ra Hội thao, các vận động viên thi đấu sôi nổi, tuân thủ tốt các quy tắc, điều lệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho 8 đơn vị; Nhất, Nhì, Ba các môn thi đấu cho 44 đơn vị và tặng giấy khen cho 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các môn thi đấu Thành công của Hội thao khẳng định kết quả huấn luyện của các đơn vị DQTV về nhận thức chính trị, nâng cao sức chiến đấu bảo vệ cơ quan trên địa bàn quận, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

 
Liên Đoàn Lao Động Quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác