LĐLĐ quận Ba Đình thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền hình tương tác Việt Nam

Ngày đăng: 30/08/2017

Sáng ngày 26/8/2017, Liên đoàn Lao động quận đã trao Quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền hình tương tác Việt Nam- VTVline tại Văn phòng tầng 8 tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, đồng chí Đỗ Việt Hùng - Tổng Giám đốc công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng đông đủ đoàn viên, người lao động Công ty Cổ phần Truyền hình tương tác Việt Nam.

Công ty Cổ phần Truyền hình tương tác Việt Nam - VTVline được thành lập từ tháng 7 năm 2012 với số lượng lao động ít, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu là chủ yếu. Đến năm 2014, Công ty đã phát triển mở rộng lĩnh vực kinh doanh nhằm bắt nhịp xu hướng viễn thông - truyền hình hội tụ, với mục tiêu xây dựng hạ tầng, sản xuất và phân phối các nội dung số, các dịch vụ tương tác dựa trên nền tảng truyền hình thế hệ kế tiếp…

Tại buổi lễ LĐLĐ quận Ba Đình đã trao quyết định kết nạp 45 đoàn viên công đoàn trong đó có 05 đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn, chỉ định đồng chí Đặng Minh Tuấn làm chủ tịch Công đoàn lâm thời. Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng, Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở sớm xây dựng quy chế hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn, quy chế phối hợp với ban lãnh đạo công ty, tăng cường tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng trong CNVCLĐ gắn với việc thực hiện Quyết định 522/QĐ-UBND ngày 25/01/2017 của UBND Thành phố Hà Nội về việc Ban hành quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội; Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động; Thực hiện tốt chức năng chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Đồng chí Tổng Giám đốc cũng mong muốn Ban chấp hành Công đoàn Công ty cần bám sát chỉ đạo của Công đoàn cấp trên tổ chức các phong trào thi đua, phát huy sức sáng tạo, tinh thần năng động, nhiệt huyết của đoàn viên công đoàn, chung sức đồng lòng cùng xây dựng và phát triển công ty và được tham gia các hoạt động, sự kiện, kết nối với các doanh nghiệp đã có công đoàn thuộc LĐLĐ quận quản lí góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn của công ty đề ra.

Đến nay, LĐLĐ quận Ba Đình đã thành lập 22/25 CĐCS (đạt 88%), kết nạp 1718/1800 đoàn viên (đạt 95,44%) kế hoạch Thành phố giao.

 

 
Dương Thị Thanh Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Hội nghị Ban chấp hành kỳ họp thứ 13

Thu kinh phí Công đoàn: Thực trạng và những giải pháp

Tổng kết Chương trình Phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS giai đoạn 2008 – 2013

Các tin khác