Công nhân Đà Nẵng nhận mái ấm công đoàn từ LĐLĐ TP Hải Phòng

Ngày đăng: 25/06/2017

Chiều 24.6, tại TP Đà Nẵng, LĐLĐ TP Đà Nẵng và LĐLĐ TP Hải Phòng tổ chức Hội nghị kí kết chương trình phối hợp công tác giữa 2 đơn vị. Dịp này, LĐLĐ TP Hải Phòng trao 2 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 30 triệu đồng cho 2 công nhân lao động nghèo của TP Đà Nẵng.

Tham dự và chủ trì lễ kí kết có ông Lương Nguyễn Minh Triết – Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng và ông Phạm Hữu Thư – Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Phòng. Bên cạnh đó, đại diện các ban, ngành, công đoàn viên chức, chủ tịch LĐLĐ các quận, huyện của hai thành phố Đà Nẵng và Hải Phòng cũng tham dự.

Lễ kí kết giúp LĐLĐ 2 thành phố đi đến thống nhất nhiều nội dung quan trọng trong chương trình phối hợp công tác.

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ TP Đà Nẵng và LĐLĐ TP Hải Phòng đi đến thống nhất chương trình phối hợp với những nội dung quan trọng như: Thông báo cho nhau về tình hình kinh tế, xã hội và những nội dung cơ bản của nghị quyết, chương trình công tác, nhiệm vụ của cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương và tổ chức công đoàn. Cung cấp, trao đổi thông tin hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động theo định kì giữa 2 đơn vị.

Tại lễ kí kết, LĐLĐ TP Hải Phòng trao tặng 2 mái ấm công đoàn cho 2 công nhân khó khăn ở Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, sẽ tổ chức cho cán bộ công đoàn và công nhân lao động có thành tích xuất sắc đi thực tế và trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn giữa LĐLĐ 2 thành phố. Mặt khác, LĐLĐ 2 thành phố sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao để tạo sân chơi cho công nhân viên chức lao động của 2 thành phố.

Đáp lại tình cảm của LĐLĐ bạn, Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng tặng tranh lưu niệm cho LĐLĐ TP Hải Phòng.

Cũng tại lễ kí kết, ông Phạm Hữu Thư – Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Phòng trao tặng 2 mái ấm công đoàn cho 2 công nhân lao động khó khăn của TP Đà Nẵng là anh Nguyễn Văn Hùng (CN Cty Môi trường Đô thị TP Đà Nẵng) và anh Trương Công Hải (CN Trung tâm cấp cứu trạm Hòa Vang, TP Đà Nẵng) với giá trị 30 triệu đồng/căn.

 
Nguồn: Lao động
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

Các tin khác