CNVCLĐ Quận Bắc Từ Liêm sôi nổi tổ chức Giải Cầu lông CNVCLĐ và LLVT năm 2017.

Ngày đăng: 18/05/2017

Sáng ngày 16/5/2017, Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận tổ chức giải Cầu lông CNVCLĐ và lực lượng vũ trang năm 2017.

Dự khai mạc Giải có đ/c Phạm Bá Vĩnh- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đ/c Ngô Ngọc Thủy- Phó Trưởng ban tuyên giáo LĐLĐ Thành phố, Đ/c Nguyễn Xuân Ứng – UVTV Chủ nhiệm UBKT quận ủy,các đ/c lãnh đạo LĐLĐ quận, các phòng, ban ngành đoàn thể của quận, các Công đoàn cơ sở và hơn 200 VĐV tham dự giải.

Giải Cầu lông CNVCLĐ và LLVT quận năm 2017 là hoạt động thiết thực của CNVCLĐ và lực lượng vũ trang Quận chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017, đồng thời Kỷ niệm 121 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017).  Đây cũng là hoạt động TDTT của LĐLĐ Quận hướng tới Đại hội thể dục thể thao quận Bắc Từ Liêm năm 2017.

 

Phát biểu khai mạc, Đ/c Hà Văn Hải – QUV, Chủ tịch LĐLĐ Quận cho biết: Đây là giải thể thao truyền thống hàng năm của CNVCLĐ và lực lượng vũ trang quận Bắc Từ Liêm, là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông trong CNVCLĐ và lực lượng vũ trang nói riêng trên địa bàn Quận. Tham dự giải lần này có trên 200 vận động viên đến từ 33 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn Quận. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ lứa tuổi Từ 18 tuổi trở lên.  

Các VĐV đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, đạt được nhiều thành tích cao. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Phường Cổ Nhuế 2; Giải nhì cho Nhà máy Z157, Bộ Quốc phòng ; Giải ba cho phường Minh Khai.

 
Nguyễn Hải Đăng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác