Liên hoan văn nghệ CNVLĐ Tổng công ty Vận tải Hà Nội năm 2017

Ngày đăng: 16/05/2017

Sáng 14/5/2017, tại Nhà Văn hoá học sinh - sinh viên Hà Nội, đã diễn ra liên hoan văn nghệ CNVLĐ Tổng công ty Vận tải Hà Nội năm 2017. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2017 và chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới đại hội công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI của Công đoàn Tổng công ty Vận tải Hà Nội.

Đến dự và cổ vũ động viên tinh thần cho liên hoan văn nghệ, có các đồng chí: Vũ Kim Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội; Nguyễn Thanh Thọ, Phó ban Tuyên giáo Công đoàn GTVT Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị tham dự liên hoan.

Liên hoan văn nghệ năm nay có 18 đội tham gia với hàng trăm ca sỹ, diễn viên không chuyên là những cán bộ, công nhân viên lao động đến từ các đơn vị thành viên trong Tổng công ty. Mỗi chương trình một phong cách, một màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều hướng đến và thể hiện được tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca ngành nghề, đơn vị bằng sự biểu diễn chuyên nghiệp, hấp dẫn và thân thiện. Nhiều chương trình được đầu tư công phu, nhiều tiết mục mới, loại hình mới lần đầu được trình diễn đã tạo thêm cho liên hoan những sắc màu rực rỡ, hoành tráng, đóng góp lớn vào sự thành công chung của liên hoan.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về hai đơn vị: Xí nghiệp xe khách Nam Hà Nội và Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu. Giải nhì thuộc về Văn phòng cơ quan Tổng công ty và Xí nghiệp xe buýt Hà Nội. Các đơn vị: Công ty CP Bến xe Hà Nội, Công ty CP Vận tải và dịch vụ Liên Ninh, Công ty CP Xăng dầu chất đốt đồng giải Ba toàn đoàn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao rất nhiều giải cho các thể loại, tiết mục: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca, hợp ca, múa độc lập đã có phần trình diễn xuất sắc tại liên hoan.

“Liên hoan văn nghệ CNVLĐ Tổng công ty Vận tải Hà Nội năm 2017” đã thành công tốt đẹp. Liên hoan đã góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trong toàn Tổng công ty, xây dựng và củng cố thêm tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng và đặc biệt, đó còn là những món quà với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất của mỗi cán bộ, công nhân viên lao động trong Tổng công ty chào mừng ngày thành lập Tổng công ty, chào mừng đại hội Đoàn thành niên Tổng công ty Vận tải Hà Nội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

 
Công Đoàn Tổng Công Ty Vận Tải Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Những giải pháp đổi mới nội dung, phương thức đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cán bộ công đoàn

Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên năm 2013

Huyện ủy Đông Anh: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 20 – NQ/TW

Các tin khác