LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội công đoàn các cấp

Ngày đăng: 15/05/2017

Sáng ngày 12/5/2017, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận Hai Bà Trưng, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề thứ hai về nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở năm 2017.

Tham dự lớp bồi dưỡng có các học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên Ban Chấp hành công đoàn của hơn 300 công đoàn cơ sở thuộc Quận; các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên UBKT, thường trực và cán bộ LĐLĐ Quận.

Tại lớp học, đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã hướng dẫn các học viên quy trình, kỹ năng, các bước chuẩn bị trước, trong và sau tổ chức Đại hội, Hội nghị CĐCS; nhấn mạnh những điểm mới của Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ này, giúp các cán bộ công đoàn cơ sở có thêm những kinh nghiệm thực tiễn áp dụng vào tổ chức Đại hội, Hội nghị tại đơn vị mình..

Qua trao đổi nội dung tại lớp học các đồng cán bộ công đoàn cơ sở đã nắm vững hơn cách thức và quy trình tổ chức đại hội toàn thể, đại hội đại biểu, hội nghị ở cơ sở. Từ đó giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở tích lũy được những kỹ năng cần thiết trong xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tổ chức đại hội, hội nghị. LĐLĐ Quận cũng đã tổng hợp và cấp phát tới các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở tập tài liệu hướng dẫn cũng như các biểu mẫu theo quy định về trình tự các bước tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 
Văn Thị Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Hội nghị Ban chấp hành kỳ họp thứ 13

Thu kinh phí Công đoàn: Thực trạng và những giải pháp

Tổng kết Chương trình Phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS giai đoạn 2008 – 2013

Các tin khác