LĐLĐ huyện Ba Vì khám tầm soát ung thư sớm cho 300 nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 15/05/2017

Ngày 12/5/2017, LĐLĐ huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm y tế huyện, trung tâm Dân số huyện Ba Vì tổ chức Hội nghị truyền thông nâng cao kiến thức phòng, chống, phát hiện sớm ung thư vú – ung thư cổ tử cung và phát thuốc miễn phí cho 300 Nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Bác sỹ Lê Thị Hằng – Trưởng khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản Trung tâm y tế huyện Ba Vì đã tư vấn về phương pháp phòng bệnh và phát hiện ung thư sớm, phương pháp tự khám vú, các triệu chứng của ung thư vú – ung thư cổ tử cung cho 300 nữ CNVCLĐ. Cũng tại đây, các bác sỹ thuộc trung tâm y tế huyện đã nhiệt tình giải đáp những ý kiến thắc mắc của chị em, qua đó giúp nữ CNLĐ có kiến thức, kỹ năng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm của các y bác sỹ và sự hợp tác của CNVCLĐ, buổi khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí đã thành công tốt đẹp, đạt được kết quả như mong muốn.

Hoạt động khám sức khỏe cho Nữ CNVCLĐ là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2017 của LĐLĐ huyện Ba Vì, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho CNVCLĐ, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Tổng LĐLĐ VN

Ngành GTVT Hà Nội: Chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

Hội thi đầu bếp tài năng HANDICO năm 2013 – Nét đảm đang của nữ CBCNV HANDICO

Các tin khác