LĐLĐ Đan phượng khám và cấp thuốc miễn phí cho 368 nữ công nhân lao động

Ngày đăng: 10/05/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng công nhân năm 2017, trong 3 ngày 05, 06, 08/5/2017, tại Cụm công nghiệp Thị trấn Phùng-huyện Đan Phượng.

LĐLĐ huyện Đan Phượng phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng - Phòng khám Nắng Mới khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 368 nữ công nhân lao động đang làm việc tại Công ty TNHH T&J; Công ty hữu hạn kỹ thuật Chin lan shing Rubber Hà Tây; Công ty cổ phần môi trường Tân Hội.

Tại buổi truyền thông, tư vấn và khám sức khỏe cho CNLĐ, các Bác sỹ đã nhiệt tình giải đáp những ý kiến thắc mắc của chị em, qua đó giúp nữ CNLĐ có kiến thức kỹ năng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Sau 03 ngày làm việc đầy trách nhiệm của các y bác sỹ và sự hợp tác của công nhân lao động, buổi khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí đã thành công tốt đẹp, đạt được kết quả như mong muốn.

Hoạt động khám sức khỏe cho CNLĐ là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2017 của LĐLĐ huyện, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, doanh nghiệp đối với công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho người lao động, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện./.

 
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Tổng LĐLĐ VN

Ngành GTVT Hà Nội: Chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

Hội thi đầu bếp tài năng HANDICO năm 2013 – Nét đảm đang của nữ CBCNV HANDICO

Các tin khác