CĐ ngành Nông nghiệp&PTNN Hà Nội: Truyền thông chăm sóc sức khỏe cho lao động nữ

Ngày đăng: 22/04/2017

Ngày 20/4/2017 Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tổ chức hội nghị truyền thông phòng chống ung thư vú, cổ tử cung cho nữ CNVCLĐ ngành Nông nghiệp& PTNT Hà Nội.

Dự hội nghị có hơn 300 đoàn viên, nữ CNVCLĐ độ tuổi từ 30-50 của các đơn vị trong ngành Nông nghiệp.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe bác sỹ Trần thị Thanh,  Trưởng  khoa chăm sóc sức khỏe Trung tâm Y tế quận Hà Đông truyền đạt những kiến thức về phát hiện sớm ung thư vú, cổ tử cung. Chị em rất khẩn khởi chăm chú lắng nghe vì đây là những kiến thức vô cùng hữu ích, cần thiết đối với nữ CNVCLĐ.

Ngoài việc tổ chức truyền thông, tuyên truyền cho hơn 300 chị em cán bộ CNVCLĐ trong ngành, công đoàn ngành Nông nghiệp&PTNN Hà Nội còn phát tài liệu tuyên truyền tới các CĐCS trực thuộc và đăng tải tài liệu tuyên truyền về tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, cổ tử cung cho nữ CNVCLĐ trong các CĐCS trong ngành trên trang Web của Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội để các chị em trong các đơn vị được biết và có biện pháp phòng tránh. Những hoạt động này  được sự ủng hộ nhiệt tình từ các lãnh đạo các đơn vị và thu hút đông đảo chị em nữ CNVCLĐ tham gia.

 
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác