Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Trường Trung cấp công đoàn Hà Nội: Bế giảng và trao bằng cử nhân lớp Tài chính – Ngân hàng

Ngày đăng: 11/10/2013 | 14:46:19

Sáng ngày 08/10, Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội phối hợp với trường Đại học Công đoàn Việt Nam tổ chức Bế giảng và trao bằng cử nhân lớp Tài chính – Ngân hàng (TC – TN2) - lớp Đại học hệ vừa làm vừa học.

Đào tạo hệ vừa làm vừa học nhằm tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở bảo đảm chất lượng, hiệu quả giáo dục đã được Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Trường Trung cấp Công đoàn thực hiện trong nhiều năm qua. Lớp Tài chính – Ngân hàng với thời gian đào tạo 4,5 năm, học viên học vào tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với sỹ số 39 sinh viên, trong đó có 22 nữ và 17 nam đến từ nhiều công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Chương trình đào tạo của lớp Tài chính – Ngân hàng (TC – TN2) gồm 67 đơn vị học trình các môn học đại cương, 113 đơn vị học trình kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và 15 đơn vị học trình các môn thi tốt nghiệp đảm bảo lượng kiến thức hợp lý, phù hợp, đáp ứng yêu cầu hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hiện nay.

Kết quả thi tốt nghiệp đã đánh dấu một cách toàn diện sự phấn đấu không ngừng của tập thể lớp. 100% sinh viên dự thi đều đỗ tốt nghiệp; kết quả toàn khóa: 6 sinh viên (17,1%) tốt ngiệp loại khá; 29 sinh viên (82,9%) tốt nghiệp loại trung bình khá.

Nhận được tấm bằng cử nhân kinh tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả sinh viên lớp TC – TN2; đây là sự ghi nhận quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện liên tục, không mệt mỏi của tất cả anh chị em sinh viên trong hơn 4 năm qua. 

Nguyễn Yến
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: