Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Sơn Tây kiểm tra thực hiện Điều lệ công đoàn và công tác tài chính

Ngày đăng: 15/04/2016 | 14:53:15

Trong 2 ngày 11 và 12/4, LĐLĐ Thị xã Sơn Tây đã thành lập Đoàn cán bộ kiểm tra việc thực hiện Điều lệ Công đoàn và công tác tài chính công đoàn tại 10 công đoàn nhà trường của 3 cấp học trên địa bàn phường Ngô Quyền, Quang Trung, Lê Lợi.

Đồng chí Phùng Khắc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Chủ tịch CĐ giáo dục, UV BCH, UV Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thị xã làm thành viên.Trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo các nhà trường, đoàn kiểm tra đã tập trung vào việc triển khai Nghị quyết của Đại hội Công đoàn thị xã khoá IX, thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, hệ thống sổ sách công đoàn và công tác thu chi tài chính công đoàn cơ sở năm 2015.

Nhìn chung, qua công tác kiểm tra, công đoàn các trường học đều cơ bản đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của Điều lệ, công tác tài chính được công khai, minh bạch. Năm 2015 đa số không có đơn thư, khiếu nại tố cáo phức tạp xảy ra, việc thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ luôn được đề cao và coi trọng. Các hoạt động của công đoàn trường luôn được chính quyền quan tâm và phối hợp chặt chẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục cũng như Nghị quyết công đoàn các cấp.

Phương Thảo
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: