Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ra mắt Công đoàn Tạp chí Hướng nghiệp và hòa nhập (Đống Đa)

Ngày đăng: 05/05/2016 | 15:57:37

Sáng ngày 29/4, Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập đã tổ chức Lễ ra mắt CĐCS trực thuộc LĐLĐ Quận Đống Đa. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Khương Anh - UVTV LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa và đồng chí Nguyễn Ngọc Quyết – Tổng biên tập Tạp chí. 

Tạp chí Hướng nghiệp và hòa nhập là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (VAIDE), là tiếng nói, diễn đàn của thương binh, người có công, các đối tượng chính sách và xã hội. Tạp chí với đội ngũ phóng viên, cộng tác viên yêu nghề, luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt công việc, xây dựng Tạp chí vững mạnh theo đúng tôn chỉ và đường lối của Đảng, Nhà nước. Sự ra đời của tổ chức công đoàn Tạp chí có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bên cạnh việc chăm lo đời sống tinh thần của anh chị em, đây cũng là nơi để mọi người đoàn kết một lòng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và hiểu được trách nhiệm của người lao động, chia sẻ và tháo gỡ với lãnh đạo tòa soạn những khó khăn.Thay mặt lãnh đạo Tạp chí, đồng chí Tổng biên tập gửi lời cảm ơn sâu sắc tới LĐLĐ quận Đống Đa, đồng thời khẳng định thời gian tới Ban lãnh đạo sẽ tạo điều kiện để Ban chấp hành CĐCS hoạt động và chăm lo tốt đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa đề nghị Công đoàn Tạp chí hoạt động theo đúng quy định của Điều Lệ CĐVN và pháp luật. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Công đoàn Tạp chí sẽ luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao là cầu nối giữa Ban lãnh đạo và người lao động xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ góp phần xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển, vững mạnh, trở thành diễn đàn chia sẻ với thương binh, các đối tượng chính sách và xã hội như tôn chỉ của Tạp chí đã đề ra.

 

                                                                            

LĐLĐ quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: