Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ra mắt Công đoàn Hợp tác xã dịch vụ điện Liên Hà

Ngày đăng: 20/04/2016 | 16:07:31

Mới đây, LĐLĐ huyện Đông Anh đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Công đoàn Hợp tác xã dịch vụ điện Liên Hà.

Đến dự có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ Thành phố, đồng chí Phan Thanh Dũng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh và 18 lao động đang làm việc tại hợp tác xã.Sau khi thông qua quyết định thành lập công đoàn cơ sở, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phan Thanh Dũng đã chúc mừng và trao quyết định thành lập cho Công đoàn Hợp tác xã đồng thời đề nghị Ban chấp hành Công đoàn Hợp tác xã cần cố gắng thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Đồng chí cũng chỉ ra những định hướng trong thời gian tới của công đoàn cơ sở, trong đó đặc biệt quan tâm đến đời sống, việc làm của người lao động. Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cũng cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: tuyên truyền phổ biến pháp luật như Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH, BHYT và tuyên truyền kịp thời những chủ trương, chính sách mới của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến người lao động.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ nhiệm Hợp tác xã dịch vụ điện Liên Hà khẳng định sẽ ủng hộ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức công đoàn hoạt động và tin tưởng rằng công đoàn sẽ là cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động, ngày càng thúc đẩy Hợp tác xã phát triển. 

Cũng tại buổi lễ, LĐLĐ huyện Đông Anh trao thẻ đoàn viên công đoàn cho 18 đồng chí đoàn viên Công đoàn Hợp tác xã dịch vụ điện Liên Hà.

LĐLĐ huyện Đông Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: