Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ra mắt Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn JAEKYONG ELECS

Ngày đăng: 26/11/2013 | 17:25:26

Ngày 22/11, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức lễ thành lập Công đoàn công ty trách nhiệm hữu hạn JAEKYONG ELECS, quyết định kết nạp công nhân đang làm việc tại công ty vào tổ chức công đoàn, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn công ty gồm 03 đồng chí.

Công ty trách nhiệm hữu hạn JAEKYONG ELECS là một doanh nghiệp 100% vốn của Hàn Quốc với ngành nghề kinh doanh sản xuất vỏ điện thoại di động, linh kiện, phụ kiện điện tử cao cấp; in ấn, sơn, lắp ráp các sản phẩm từ platic cho thiết bị di động, thiết bị số; lắp ráp linh kiện điện tử trên các loại điện thoại. Công ty được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào khu công nghiệp Quang Minh ngày 19/07/2013.

Sau khi được sự tuyên truyền, vận động, giúp đỡ tích cực của Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và tìm hiểu về Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, Bộ Luật Lao động, nhận thức được lợi ích của tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp, được sự ủng hộ của Giám đốc Công ty, tập thể người lao động đã đề nghị Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Toản  - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời Công ty cần phối hợp tốt với lãnh đạo công ty xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNLĐ, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, tham gia đầy đủ các lớp tập huấn do công đoàn cấp trên tổ chức, tích cực phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông SHIN JAE SIG - Tổng giám đốc chúc mừng Ban chấp hành công đoàn mới và mong muốn công đoàn công ty luôn gắn kết với lãnh đạo công ty để chăm lo đời sống cho người lao động ngày càng tốt hơn, xây dựng công ty ngày càng phát triển. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình của công đoàn cấp trên giúp cho tổ chức công đoàn công ty sớm được thành lập để Công đoàn thực sự là cầu nối giữa người lao động với lãnh đạo công ty, đem lại sự gắn bó và là chỗ dựa tin cậy của công nhân lao động.

CĐ các Khu CN & CX
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: