Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ra mắt Công đoàn Công ty TNHH MTV EFF’X Việt Nam (Hoàn Kiếm)

Ngày đăng: 25/07/2016 | 08:33:37

Ngày 21/7, tại Công ty TNHH MTV EFF’X Việt Nam (34 Nam Ngư, Cửa Nam), LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV EFF’X Việt Nam.

Tới dự có đồng chí Vũ Thị Xuân Mai – Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, ông Masakatsu Suzuki - Giám đốc Công ty cùng 32 công nhân lao động công ty.

Công ty TNHH MTV EFF’X Việt Nam đăng ký kinh doanh lần đầu với UBND Thành phố Hà Nội vào ngày 31/5/2016 với ngành nghề chính là kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn. Chấp hành quy định của Bộ Luật lao động và Luật Công đoàn, Ban giám đốc công ty đã tạo điều kiện thành lập Ban vận động để thành lập tổ chức Công đoàn của Công ty TNHH MTV EFF’X Việt Nam. Sau khi được LĐLĐ quận Hoàn Kiếm hướng dẫn, Ban vận động đã tuyên truyền được 32 lao động của công ty cùng ký đơn tập thể xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

Trao quyết định và phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Vũ Thị Xuân Mai đã ghi nhận ý thức của Chủ doanh nghiệp trong việc chấp hành pháp luật Việt Nam tạo điều kiện để 100% lao động của công ty gia nhập tổ chức Công đoàn. Đồng thời, đề nghị Ban chấp hành Công đoàn lâm thời cần làm tốt công tác tuyên truyền về ý thức kỷ luật và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản nhằm tạo sự hiểu biết giữa người lao động và người sử dụng lao động, từ đó xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Ông Masakatsu Suzuki - Giám đốc Công ty đã cám ơn sự quan tâm của LĐLĐ quận và mong muốn LĐLĐ quận là cầu nối để các cấp chính quyền quan tâm đến việc phát triển của Doanh nghiệp theo các quy định của pháp luật Việt Nam. 

Trần Tuyết Nhung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: