Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ra mắt Công đoàn Công ty Cổ phần TamTay trực thuộc LĐLĐ quận Tây Hồ

Ngày đăng: 02/04/2014 | 10:26:56

Ngày 28/3, LĐLĐ quận Tây Hồ tổ chức lễ ra mắt công đoàn Công ty Cổ phần TamTay. Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Hồng Lê – Uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội – Phó chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ, đồng chí Trần Thanh Sơn – Giám đốc Công ty Cổ phần TamTay và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn Công ty.

Công ty cổ phần TamTay là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí trên truyền hình, các phương tiện thông tin đại chúng… Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, tập thể lãnh đạo và người lao động công ty đã cùng nhau đoàn kết, xây dựng doanh nghiệp ngày càng ổn định và phát triển, đảm bảo việc làm và từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động.

Tại buổi lễ ra mắt, LĐLĐ quận Tây Hồ đã công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở công ty và phát thẻ cho 78 đoàn viên, chỉ định Ban chấp hành lâm thời gồm 05 đồng chí.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Đỗ Thị Hồng Lê – Phó chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ đã giao nhiệm vụ cho BCH lâm thời công đoàn Công ty quan tâm thực hiện tốt 3 chức năng của tổ chức công đoàn, đặc biệt thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Trước mắt xây dựng kế hoạch hoạt động của công đoàn Công ty trong thời gian lâm thời; đồng thời xây dựng mối quan hệ công tác giữa BCH công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty, xây dựng và ký thoả ước lao động tập thể góp phần đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Đồng chí Trần Thanh Sơn thay mặt Ban Giám đốc Công ty khẳng định sẽ luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để tổ chức công đoàn hoạt động được thuận lợi và tin tưởng rằng công đoàn sẽ là cầu nối gắn kết, đem lại sự hài hoà về lợi ích giữa người lao động và Ban Giám đốc Công ty.

Thay mặt BCH Công đoàn lâm thời, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và Ban Giám đốc Công ty, cam kết thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: