Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ra mắt Công đoàn Công ty Cổ phần Cali An Dương trực thuộc LĐLĐ quận Tây Hồ

Ngày đăng: 10/04/2014 | 10:54:28

Ngày 29/3, LĐLĐ quận Tây Hồ tổ chức lễ ra mắt công đoàn Công ty Cổ phần Cali An Dương. Tới dự lễ ra mắt có đồng chí Đỗ Thị Hồng Lê – Uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội – Phó chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ; đồng chí Nguyễn Đình Thi – Giám đốc Công ty Cổ phần Cali An Dương và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn Công ty.

Công ty cổ phần Cali An Dương là doanh nghiệp có chức năng chăm sóc sức khoẻ và phục vụ ăn uống. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, tuy còn gặp nhiều khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế song tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty đã cùng nhau vượt qua khó khăn, giữ vững và phát triển, đảm bảo việc làm ổn định và từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động.

Tại buổi lễ ra mắt, LĐLĐ quận Tây Hồ đã công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở và phát thẻ cho 18 đoàn viên, chỉ định Ban chấp hành lâm thời 03 đồng chí.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Đỗ Thị Hồng Lê – Phó chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ đã giao nhiệm vụ cho BCH lâm thời công đoàn Công ty quan tâm thực hiện tốt 3 chức năng của tổ chức công đoàn, các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt xây dựng kế hoạch hoạt động của công đoàn Công ty trong thời gian lâm thời; đồng thời xây dựng mối quan hệ công tác giữa BCH công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty, xây dựng và ký thoả ước lao động tập thể, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa người lao động và người sử dụng lao động trong doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Đình Thi thay mặt Ban giám đốc Công ty chúc mừng sự ra đời của Công đoàn Công ty, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ với công đoàn công ty trong việc tổ chức các hoạt động và phong trào thi đua để động viên CNVCLĐ thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Thay mặt BCH Công đoàn lâm thời, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và Ban Giám đốc Công ty, hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị và nhiệm vụ LĐLĐ quận giao.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: