Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ra mắt CĐCS thuộc LĐLĐ quận Cầu Giấy

Ngày đăng: 09/04/2013 | 15:44:03

Mới đây, tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, LĐLĐ quận Cầu Giấy đã tổ chức lễ ra mắt công đoàn Công ty TNHH NMS International Resources Việt Nam. Đây là CĐCS có vốn đẩu tư nước ngoài.

Tại Lễ ra mắt, LĐLĐ Quận đã trao thẻ đoàn viên công đoàn cho 30 đoàn viên vừa được kết nạp; công bố Ban Chấp hành CĐ lâm thời và đồng chí Nguyễn Thành Hưng được chỉ định Chủ tịch công đoàn lâm thời Công ty.


Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Hà Đông – ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy đã chỉ đạo Ban Chấp hành công đoàn lâm thời công ty tranh thủ sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, nắm chắc Điều lệ Công đoàn Việt Nam để chủ động thực hiện chức năng, nhiệm vụ của CĐCS trong công ty, đặc biệt giữ liên lạc chặt chẽ, kịp thời với LĐLĐ quận để được hướng dẫn hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và xây dựng công ty phát triển ổn định, bền vững.

Sau lễ ra mắt, LĐLĐ Quận đã tuyên truyền Bộ luật lao động và Luật Công đoàn cho NLĐ, người chủ sử dụng lao động của công ty, tư vấn biện pháp thương lượng về những nội dung liên quan tới quyền, nghĩa vụ, quyền lợi của người lao động và người chủ sử dụng lao động; qua đó bước đầu thể hiện được vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp.


Nguyễn T Bích Hồng

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: