Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Quốc Oai triển khai chương trình phối hợp với UBND huyện giai đoạn 2016 - 2020

Ngày đăng: 19/11/2016 | 20:21:20

Sáng ngày 15/11, LĐLĐ huyện Quốc Oai tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng triển khai Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ huyện với UBND huyện giai đoạn 2016-2020; hướng dẫn công tác thi đua CĐCS năm 2016 và quán triệt triển khai Nghị quyết 09c/NQ-BCH ngày 18/10/2016 của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Lai Luật – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phùng Hải – Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong BCH, UBKT LĐLĐ huyện khóa IX, Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc.


Tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phùng Hải đã thông qua Chương trình phối hợp công tác giữa UBND huyện và LĐLĐ huyện giai đoạn 2016-2020. Trong giai đoạn tới này, hai bên sẽ cùng tập trung vào các nội dung cụ thể như: Phối hợp thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua trong CNVCLĐ góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH hàng năm và 5 năm (2016-2020); phối hợp chỉ đạo tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, Hội nghị người lao động, công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, nâng cao phúc lợi xã hội; phối hợp tuyên truyền pháp luật và các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, nâng cao ý thức công dân cho CNVCLĐ.

Bên cạnh việc thông qua Chương trình phối hợp với UBND huyện Quốc Oai, Hội nghị cũng đã triển khai các nội dung của Nghị quyết 09c/NQ-BCH của Tổng LĐLĐ Việt Nam về điều chỉnh giảm tỷ trọng chi hành chính, hoạt động phong trào tại các cấp công đoàn để tạo nguồn kinh phí cho đầu tư xây dựng các thiết chế của Công đoàn phục vụ đoàn viên, CNLĐ các khu công nghiệp, khu chế xuất. Và triển khai Kế hoạch chăm lo tết nguyên đán Đinh Dậu đến đoàn viên, CNVCLĐ.

Với tinh thần đoàn kết, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí cao với Chương trình phối hợp, đề nghị UBND huyện trong thời gian tới tiếp tục quan tâm phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để công đoàn và phong trào CNVCLĐ huyện ngày một phát triển.

 


Kiều Hoa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: