Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Phú Xuyên: Đại hội CĐ Quỹ tín dụng nhân dân xã Tri Trung

Ngày đăng: 31/08/2016 | 14:32:23

Vừa qua, Công đoàn Quỹ tín dụng nhân dân xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ nhất. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Văn Dàng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Xuyên.Công đoàn Quỹ tín dụng nhân dân Xã Tri Trung được thành lập năm 2015 với 11 đoàn viên. Trong thời gian lâm thời, được sự chỉ đạo, lãnh đạo, hướng dẫn của LĐLĐ huyện, Đảng ủy xã, Chi bộ Quỹ tín dụng, cùng với sự phối hợp Ban Giám đốc của đơn vị, Công đoàn Quỹ tín dụng Xã Tri Trung đã có nhiều lỗ lực, cố gắng, sớm ổn định tổ chức và đi vào hoạt động ổn định. Đoàn viên công đoàn đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị trong hoạt động vốn và cho vay trên địa bàn với dư nợ thường xuyên trên dưới 30 tỷ đồng, đảm bảo vốn vay đúng mục đích, hiệu quả, thu hồi vốn vay, lãi đúng kỳ hạn, tạo điều kiện và góp phần thúc đẩy KT-XH địa phương phát triển.

Các hoạt động công đoàn được BCH lâm thời tích cực triển khai, học hỏi, công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên được quan tâm, tạo sự tin tưởng, gắn bó của đoàn viên với nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh.   Các hoạt động xã hội như đóng góp từ thiện nhân đạo, hiến máu được đoàn viên hưởng ứng tích cực, các phong trào thi đua được triển khai kịp thời tạo động lực thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ đơn vị và của tổ chức công đoàn.

Tại đại hội, đồng chí Phạm văn Dàng  đã ghi nhận đánh giá cao hoạt động của Công đoàn Quỹ tín dụng đồng thời gợi mở định hướng, giao nhiệm vụ cho BCH, đoàn viên công đoàn trong thời gian tới phát huy kết quả đạt được, phấn đấu động viên đoàn viên công đoàn đoàn kết, nhất trí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, của tổ chức công đoàn góp phần xây dựng xã Tri Trung ngày càng phát triển.

LĐLĐ huyện Phú Xuyên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: