Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ngày hội Văn hóa – Thể thao CBGV,NV ngành GD&ĐT quận tây Hồ

Ngày đăng: 14/03/2015 | 12:33:07

Ngày 7/3, tại trường Hanoi Academy, ngành GD&ĐT quận Tây Hồ đã tổ chức “Ngày hội Văn hóa – Thể thao” năm học 2014 – 2015 cho CBGV, NV trong toàn quận. Tham dự có Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục Hà Nội Trần Thị Thu Hà.

Phát biểu khai mạc ngày hội, Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ Lê Hồng Vũ cho biết: Ngày hội Văn hóa – Thể thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn quận. Đây là dịp để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi, đồng thời thể hiện tài năng thể thao của mình.

Tham dự “Ngày hội Văn hóa – Thể thao” năm nay, hơn 500 VĐV đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn quận Tây Hồ tham gia thi đấu 3 nội dung là Kéo co, Cầu lông và Khiêu vũ. Với tinh thần thi đấu đoàn kết – trung thực – cao thượng, dưới sự điều hành công minh của tổ trọng tài, các VĐV đã cống hiến nhiều trận đấu kịch tính, đẹp mắt cho khán giả.

 Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 2 giải phong trào môn Khiêu vũ thể thao, 3 giải Nhất môn Kéo co theo cấp học (MN Xuân La, TH Chu Văn An, THCS Quảng An), 3 giải Nhất môn Cầu lông (MN Phú Thượng, MN Chu Văn An và trường Hanoi Academy) và nhiều giải Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đơn vị.

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: