Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra nhân dân năm học 2016-2017

Ngày đăng: 04/11/2016 | 15:15:11

Ngày 02/11/2016 Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ Giáo dục Hà Nội tổ chức Hội nghị “Chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra nhân dân” cho thanh tra nhân dân các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã và Ban thanh tra nhân dân các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội năm học 2016-2017.

Tới dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thanh tra nhân dân các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã; các đồng chí trưởng ban, các đồng chí mới tham gia Ban thanh tra nhân dân lần đầu của các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT.

Tiến sỹ Phạm Ngọc Trúc - Nguyên Phó Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục Đào tạo, giảng viên cao cấp học viện Quản lý giáo dục đã truyền đạt và cung cấp những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; những nhiệm vụ, quyền hạn; cách thức xây dựng chương trình kế hoạch; nội dung hoạt động giám sát và hoạt động xác minh; nguyên tắc và lề lối làm việc của ban thanh tra nhân dân tới Hội nghị.

Bên cạnh những nội dung cơ bản cần bồi dưỡng, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, trao đổi và giải đáp một số thắc mắc về những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị cơ sở, qua đó đã giúp các đồng chí cán bộ thanh tra nhân dân nắm rõ hơn chức năng, nhiệm vụ của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và lãnh đạo các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017.

CĐN Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: