Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội: Thăm và trao hỗ trợ ngành GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa

Ngày đăng: 09/06/2015 | 16:47:42

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc tiếp tục hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm học 2014-2015, ngày 5/6, đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên, Giám Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội làm trưởng đoàn cùng đồng chí Trần Thị Thu Hà -  Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đồng chí Hoàng Hữu Trung - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội đã tới thăm và trao hỗ trợ 500 triệu đồng của ngành GD&ĐT Hà Nội cho các trường THCS, Tiểu học, Mầm Non xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. 

Tại buổi trao quà tặng, đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội thay mặt đoàn công tác chia sẻ với những khó khăn của giáo viên và học sinh trường THCS, Tiểu học và Mầm Non xã Yên Thịnh, đồng thời đồng chí Giám đốc cũng cho biết trong những năm học gần đây, Hà Nội luôn quan tâm, hỗ trợ các tỉnh khó khăn trong đó có tỉnh Thanh Hóa. Mỗi năm ngành hỗ trợ cho các tỉnh khó khăn do Bộ GD&ĐT và CĐGD Việt Nam phân công mỗi tỉnh từ 400 đến 600 triệu đồng, ngoài ra ngành GD&ĐT Hà Nội còn hỗ trợ các ngành có quan hệ truyền thống hàng trăm triệu đồng. Đây là nét đẹp của nhà giáo và học sinh Thủ đô với tinh thần tương thân tương ái, Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo xã Yên Thịnh, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ sử dụng hiệu quả các trang thiết bị, đồ cùng học tập của ngành GD&ĐT Hà Nội hỗ trợ. Thay mặt lãnh đạo ngành GD&ĐT Thanh Hóa, đồng chí Mai Bá Nam - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Thanh Hóa đã chân thành cảm ơn ngành GD&ĐT Hà Nội trong những năm học gần đây đã liên tục dành những tình cảm, quan tâm, giúp đỡ ngành GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của ngành GD&ĐT Hà Nội tới ngành GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới. 

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: