Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Nâng cao kỹ năng tin học cho cán bộ Công đoàn Thủ đô

Ngày đăng: 04/11/2016 | 14:39:20

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tin học cho cán bộ Công đoàn Thủ đô, sáng ngày 2/11, LĐLĐ Thành phố đã tổ chức tập huấn công nghệ thông tin năm 2016 (đợt 1) cho 70 cán bộ công đoàn các cấp. 

Dự khai mạc chương trình tập huấn có đồng chí Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố, đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Bá Châu – Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố.


Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Vũ Kim Sơn khai mạc lớp tập huấn CNTT đợt 1

Trong những năm qua, LĐLĐ Thành phố đã rất quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo, xây dựng phần mềm phục vụ việc theo dõi, thống kê các hoạt động của tổ chức công đoàn, quản lý cán bộ, quản lý đoàn viên…thường xuyên mở các lớp tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ công đoàn các cấp…

Chương trình tập huấn công nghệ thông tin năm nay được chia làm 2 đợt mỗi đợt 2 ngày, đợt 1 từ ngày 2 đến hết ngày 3/11/2016. Nội dung tập huấn bao gồm những kiến thức cơ bản về máy tính, hướng dẫn sử dụng những phần mềm tiện ích, kiến thức và kỹ năng ứng dụng hiệu quả các phần mềm văn phòng như office 2007, office 2010.


Gần 70 học viên tham dự lớp tập huấn đợt 1

Sau 2 ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức cùng những kỹ năng thực hành cần thiết, bổ ích đáp ứng công việc hàng ngày. Phát biểu tại buổi bế mạc lớp tập huấn, Phó Chủ tịch Thường trực Vũ Kim Sơn nhấn mạnh “Trong thời đại ngày nay, chúng ta những người cán bộ công đoàn cần phải xác định rõ công nghệ thông tin đóng một vai trò rất quan trọng, bên cạnh việc các đồng chí lãnh đạo quan tâm, tạo điều kiện cho học viên tham dự các lớp tập huấn để bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng thì bản thân các đồng chí học viên những người trực tiếp sâu xát trên các mặt hoạt động của tổ chức công đoàn sau khi được học tập cần rèn luyện, thực hành, ứng dụng thiết thực vào công việc hàng ngày, phát huy hiệu quả những gì đã được học trong chương trình tập huấn”.

Đây là lớp tập huấn về công nghệ thông tin chuyên sâu nhất, dài nhất mà LĐLĐ Thành phố tổ chức từ trước tới nay với những kiến thức bổ ích, thiết thực cho các học viên. Lớp tập huấn đợt 2 sẽ được Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức từ ngày 9 đến hết ngày 10/11/2016 cho 70 cán bộ công đoàn các cấp.

Ban Biên tập
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: