Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Mỹ Đức tổ chức thành công Đại hội Công đoàn xã Lê Thanh

Ngày đăng: 22/04/2016 | 08:36:23

Trong không khí tưng bừng chào mừng 41 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 130 năm ngày Quốc tế lao động, chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biều Hội đồng nhân dân các cấp, sáng ngày 20/4, Công đoàn xã Lê Thanh (Mỹ Đức) long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở xã Lê Thanh nhiệm kỳ 2016-2021.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Hữu Hùng - UVTV LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo sát sao của LĐLĐ huyện, hoạt động công đoàn của xã đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ công chức lao động luôn được công đoàn quan tâm hàng đầu. Hàng năm, Ban chấp hành công đoàn xã phối hợp với UBND tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức đầu năm, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, kịp thời thăm hỏi đoàn viên những lúc ốm đau hoạn nạn. Vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các phong trào thi đua không ngừng học tập nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ trong thực thi nhiệm vụ. Công đoàn viên làm tốt công tác vận động gia đình, nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.


Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đỗ Hữu Hùng đã biểu dương kết quả công tác công đoàn xã trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đề nghị Công đoàn xã Lê Thanh cần làm tốt hơn nữa một số nội dung để nâng cao hiệu quả công tác, khẳng định vị trí vai trò của tổ chức công đoàn; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công chức, người lao động.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành công đoàn khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 5 đồng chí và thông qua Nghị quyết của Đại hội. Với những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, công đoàn xã Lê Thanh tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do cấp trên phát động.

LĐLĐ huyện Mỹ Đức
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: