Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Mỹ Đức tập huấn cho hơn 200 cán bộ CĐCS

Ngày đăng: 16/09/2016 | 13:57:35

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ công đoàn cơ sở, ngày 12/9, LĐLĐ huyện Mỹ Đức tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2016 cho cán bộ chủ chốt của các Công đoàn cơ sở trực thuộc. 

Tới dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và khối đoàn thể của huyện.


Hơn 200 đại biểu là ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn các cấp trong huyện, Công đoàn các trường THCS, tiểu học, mầm non đã tham dự lớp tập huấn. Tại đây, các đồng chí đã được giảng viên trường Trung cấp công đoàn Hà Nội truyền đạt một số nội dung cơ bản về công tác vận động nữ CNVCLĐ của công đoàn cơ sở, hoạt động công tác nữ công; của Uỷ ban kiểm tra, Ban thanh tra nhân dân, công tác tài chính, CĐCS tham gia thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc theo Thông tư 01/2016/ TT-BNV, Nghị định 04/2015/NĐ-CP. Ngoài ra các học viên cũng được tuyên truyền về Bộ Luật Lao động, Luật BHXH  sửa đổi và các văn bản liên quan đến chế độ chính sách đối với CNVCLĐ nói chung và lao động nữ nói riêng.

Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã triển khai một số nội dung trọng tâm đề nghị các CĐCS phối hợp với chuyên môn và chính quyền đồng cấp tập trung đẩy mạnh các biện pháp hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm.

Qua lớp tập huấn, đã trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn trong thời gian tới và đáp ứng được yêu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đinh Diệu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: