Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Liên hoan “Giọng hát tháng Mười” lần thứ II quận Long Biên

Ngày đăng: 26/10/2016 | 09:51:47

Chiều ngày 20/10, Công đoàn cơ quan Dân, Đảng và cơ quan UBND quận Long Biên phối hợp tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; Liên hoan “Giọng hát tháng Mười” lần thứ II quận Long Biên.

Dự liên hoan văn nghệ có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực quận ủy, đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận.


Tại buổi gặp mặt, hội nghị đã khẳng định trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong suốt 86 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam quận Long Biên đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đối với các chị em đang công tác tại 2 cơ quan cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho cơ quan và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển quận Long Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao, là những cán bộ ưu tú "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội và là tấm gương sáng cho cộng đồng noi theo.

Cũng trong chương trình, hai cơ quan đã tổ chức liên hoan "Giọng hát tháng Mười" lần thứ II. Hội diễn năm nay được công đoàn hai cơ quan triển khai từ tháng 9 năm 2016 đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng tham gia, với tổng số 13 tiết mục đăng ký. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 13 giải bao gồm: giải đặc biệt (thuộc về  công đoàn cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên với bài hát "Dấu chân phía trước") và các giải nhất, nhì, ba và giải chuyên đề cho các tập thể đạt thành tích trong liên hoan văn nghệ.

Liên hoan "Giọng hát tháng Mười" lần thứ II quận Long Biên chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Cơ quan Dân Đảng - cơ quan UBND quận năm 2016 đã thu hút 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia, tạo sân chơi cho các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động góp phần từng bước nâng cao đời sống văn hóa cơ sở, lối sống lành mạnh. Đó cũng là những hoạt động có ý nghĩa to lớn của Ban chấp hành công đoàn 2 cơ quan phối hợp tổ chức nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: