Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” năm 2013

Ngày đăng: 11/10/2013 | 15:13:34

Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, chiều ngày 07/10, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” và gặp mặt các đồng chí cán bộ Công đoàn nghỉ chế độ năm 2013.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Lương Quang Thành - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Phan Thanh Chung – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; nguyên Chủ tịch Công đoàn các đơn vị thành viên đã nghỉ chế độ và các đồng chí là Ủy viên BCH, UBKT Công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở.

Nhằm ghi nhận những đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết của các đồng chí cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ trong việc xây dựng tổ chức Công đoàn, Công đoàn HANDICO trân trọng tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 19 đồng chí.       

Trong bối cảnh khó khăn chung, Công đoàn HANDICO vẫn duy trì các phong trào thi đua, các hoạt động phong trào trọng tâm: Hội diễn văn nghệ, Hội thi đầu bếp tài năng HANDICO, Hội khỏe HANDICO, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, biểu dương “Gia đình HANDICO tiêu biểu”...Trong quá trình hoạt động, có nhiều đồng chí cán bộ Công đoàn để lại nhiều dấu ấn và trở thành hạt nhân của hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ. Trước khi nghỉ chế độ, các đồng chí thực sự là những người nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn, có uy tín và khả năng đoàn kết, tập hợp được đông đảo đoàn viên, CBCNVLĐ.

Thay mặt cho các đồng chí cán bộ Công đoàn, đồng chí Đinh Đại Cồ - Nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội đã bày tỏ vinh dự và tự hào được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành tới Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn Tổng công ty đã ghi nhận những đóng góp, tâm huyết của các đồng chí cán bộ Công đoàn và mong muốn các đồng chí cán bộ Công đoàn tiếp tục cống hiến, đóng góp sức lực, trí tuệ để nâng cao hơn nữa hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ của Tổng công ty, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của đội ngũ CBCNVLĐ và đoàn viên Công đoàn Tổng công ty.

Công đoàn TCT
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: