Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Lễ ra mắt Công đoàn Công ty TNHH Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam

Ngày đăng: 11/04/2016 | 20:53:37

Mới đây, LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức Lễ ra mắt Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty TNHH Phát triển phần mềm Toshiba Việt Nam. Đến dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, Ông Keitaro Shigenaka - Tổng Giám đốc công ty cùng toàn thể đoàn viên công đoàn và công nhân lao động công ty.

Là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đã hoạt động tại Việt Nam 9 năm, chuyên sản xuất, thiết kế phần mềm theo đơn đặt hàng của tập đoàn. Hiện nay công ty đã giải quyết việc làm ổn định cho trên 300 lao động trẻ, có trình độ cao với mức thu nhập bình quân 12 triệu đồng/người/tháng. Sau một thời gian vận động, tuyên truyền về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, quyền lợi của người lao động khi tham gia công đoàn, lãnh đạo công ty và người lao động đã đồng ý hoàn thiện hồ sơ đề nghị LĐLĐ quận ra quyết định thành lập Công đoàn cơ sở.Ban Chấp hành mới đã thông qua chương trình hoạt động trong thời gian tới, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là tập trung củng cố tổ chức, phát triển số lượng đoàn viên công đoàn và triển khai các hoạt động sinh hoạt, giao lưu nhân các ngày kỉ niệm lớn nhằm tạo sự gắn kết, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn giữa các đoàn viên. Đồng thời cũng xin hứa tích cực tham gia các hoạt động phong trào do LĐLĐ quận Ba Đình phát động, phấn đấu đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2016.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ quận đã trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở công ty với 8 đoàn viên.

Dương Thanh Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: