Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Lễ ra mắt Công đoàn Công ty cổ phần Diligo Việt Nam

Ngày đăng: 15/11/2016 | 16:03:44

Ngày 11/11, Công ty cổ phẩn Diligo Việt Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và ra mắt Ban chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty. 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận, ông Vũ Đức Hiến - Giám đốc nhà máy Công ty cổ phần Diligo Việt Namvà toàn thể 161 nhân viên người lao động trong công ty.


Công ty Cổ phần Diligo Việt Nam (tiền thân D&G) được thành lập từ năm 2005, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng cao cấp. Những sản phẩm công ty sản xuất và phân phối gồm: bàn chải đánh răng, khăn mặt, khăn tắm, tất, tăm bông mang thương hiệu Lipzo và Niva. Đây đều là những dòng sản phẩm thuộc phân khúc thị trường cao cấp và luôn đứng số 1, số 2 trên thị trường về doanh số cũng như thương hiệu. 

Luôn ứng dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất, Diligo Việt Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng. Hiện nay Diligo Việt Nam đang không ngừng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp tại các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Coop Mart, Lotte Mart, Fivimart, Intimex… và hệ thống các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Không những thế, Diligo VIệt Nam đã và đang cung cấp các mặt hàng bàn chải và tăm bông cho các đối tác tại UAE và Hà Lan.

ÔngVũ Đức Hiến, Giám đốc nhà máy Công ty cổ phần Diligo Việt Nam chia sẻ: “Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên luôn là một tập thể đoàn kết, hợp lực trong môi trường đầy nhiệt huyết, độc lập, sáng tạo, bình đẳng và rõ ràng. Hoạt động trên nguyên tắc thẳng thắn, cởi mở, trung thực, dựa trên sự tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng quyền cá nhân và quyền lợi của toàn thể công ty”.

Tại buổi lễ ra mắt, Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Thanh đã ghi nhận, biểu dương Ban Giám đốc Công ty trong thời gian qua luôn quan tâm đến đời sống, việc làm của người lao động; tạo điều kiện thuận lợi để LĐLĐ quận tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn thành lập Công đoàn Công ty. Đồng thời đề nghị Ban Giám đốc Công ty tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty tổ chức các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Song song với đó, Ban Chấp hành lâm thời cần hoàn thiện chương trình, kế hoạch công tác; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành; chủ động phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức thực hiện quy chế dân chủ tại doanh nghiệp; tham gia xây dựng nội quy, quy chế, phương án sản xuất của doanh nghiệp; xây dựng, ký kết thỏa ước lao động tập thể... Đồng thời, xây dựng tổ chức công đoàn thực sự trở thành nơi công nhân tin tưởng có thể gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình và trở thành người bạn đồng hành cùng người lao động, không ngừng nâng cao vai trò và vị thế của tổ chức Công đoàn, là góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.


Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: