Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Lễ ra mắt Công đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ Taxi ABC trực thuộc LĐLĐ quận Tây Hồ

Ngày đăng: 26/07/2013 | 14:42:34

Trong không khí vui tươi phấn khởi của CNVCLĐ quận Tây Hồ thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, ngày 23/7, LĐLĐ quận Tây Hồ chỉ đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Taxi ABC tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn Công ty.

Tới dự Lễ ra mắt có đồng chí Đỗ Thị Hồng Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ, đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Taxi ABC và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn Công ty.


Công ty Cổ phần Dịch vụ Taxi ABC là một doanh nghiệp có chức năng kinh doanh với ngành nghề chính là vận tải hành khách đường bộ, dịch vụ cho thuê xe ô tô. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, tuy còn gặp nhiều khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế trong nước và quốc tế, song tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau vượt qua khó khăn, giữ vững và phát triển sản xuất, đảm bảo việc làm ổn định và từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động.

Sau một thời gian tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của người lao động khi gia nhập tổ chức công đoàn, được sự ủng hộ của ban lãnh đạo Công ty, LĐLĐ quận Tây Hồ đã ra quyết định thành lập Công đoàn Công ty CP Dịch vụ Taxi ABC với 49 đoàn viên.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Đỗ Thị Hồng Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ đã giao nhiệm vụ cho BCH lâm thời công đoàn Công ty quan tâm thực hiện tốt 3 chức năng của tổ chức công đoàn, các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt cần xây dựng quy chế hoạt động của BCH, đồng thời xây dựng quy chế mối quan hệ công tác giữa BCH Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty, xây dựng và ký kết thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, xứng đáng là cầu nối vững chắc giữa người lao động và người chủ sử dụng lao động trong doanh nghiệp.

Thay mặt BCH Công đoàn lâm thời, đồng chí Chủ tịch Công đoàn công ty đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, đồng thời phát động phong trào thi đua trong cán bộ, đoàn viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị và LĐLĐ quận giao, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: