Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Tổ chức Lễ thành lập 02 công đoàn cơ sở mới

Ngày đăng: 10/07/2014 | 16:18:00

Chiều ngày 3/7, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Sơn Tây tổ chức Lễ thành lập công đoàn Công ty cổ phần TM và XNK Long Giang Anh và Công ty TNHH TM Hùng Cường.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lương Quang Thành - ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Phùng Khắc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Sơn Tây, lãnh đạo Công ty cổ phần TM và XNK Long Giang Anh, Công ty TNHH TM Hùng Cường, cùng lãnh đạo một số doanh nghiệp trong điểm Công nghiệp Phú Thịnh đến chúc mừng buổi lễ.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, Công ty TNHH TM Hùng Cường được thành lập từ năm 1995 với quy mô nhỏ mang hình thức gia đình, đến nay được mở rộng thu hút 15 lao động cố định và 7 lao động thời vụ. Công ty cổ phần TM và XNK Long Giang Anh được thành lập năm 2011 với tổng số 20 lao động. Sau một thời gian được LĐLĐ Thị xã tuyên truyền, vận động, được sự đồng ý của lãnh đạo doanh nghiệp, công nhân lao động tại 02 đơn vị đã viết đơn tự nguyện gia nhập tổ chức công đoàn.


Tại buổi lễ, LĐLĐ Thị xã đã trao quyết định thành lập CĐCS Công ty CP TM và XNK Long Giang Anh và Công ty TNHH TM Hùng Cường và kết nạp 29 đoàn viên vào tổ chức công đoàn trước sự chứng kiến của đông đảo công nhân lao động của 02 đơn vị. Đồng chí Lương Quang Thành - Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Phùng Khắc Tuấn- Chủ tịch LĐLĐ thị xã Sơn Tây đã lần lượt trao thẻ đoàn viên cho từng đồng chí và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở mới với mong muốn 02 công đoàn cơ sở sớm bắt nhịp và tích cực tham gia các hoạt động công đoàn, đưa phong trào chung của giai cấp công nhân trên địa bàn Thị xã ngày một lớn mạnh, góp phần tăng năng suất lao động của doanh nghiệp, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Phương Thảo
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: