Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ Thành phố Hà Nội và Cục Thuế Hà Nội: Ký Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2015 – 2020

Ngày đăng: 09/06/2015 | 16:13:02

Chiều 8/6, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội và đồng chí Hà Minh Hải - Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội đã ký Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2015 - 2020 giữa LĐLĐ Thành phố Hà Nội và Cục Thuế Hà Nội.

Đến dự lễ ký có đồng chí Phạm Gia Ngọ - Phó Trưởng ban Tài chính Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban, đơn vị thuộc Cục Thuế Hà Nội và LĐLĐ Thành phố Hà Nội.


Chương trình phối hợp nhằm tạo sự phối hợp hiệu quả giữa Cục thuế Hà Nội và LĐLĐ Thành phố trong việc thực hiện nhiệm vụ của hai bên cũng như cụ thể hóa các nội dung của Quy chế phối hợp công tác giữa Bộ Tài chính và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho phù hợp với đặc điểm, tình hình của Thành phố Hà Nội. Đồng thời, thông qua việc ký kết quy chế để hai bên sẽ tổ chức các hoạt động vận động, tuyên truyền các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên toàn Thành phố Hà Nội nhận thức, hiểu rõ và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các quy định pháp luật về thuế, Luật Công đoàn 2012; Nghị định 191/2013/NĐ-CP ngày 21/11/2013 của Chính phủ quy định chi tiết về Tài chính Công đoàn và các văn bản hướng dẫn thi hành, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế – xã hội của Thành phố và xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển.

Hai bên cũng đã thống nhất sẽ hỗ trợ cung cấp, trao đổi thông tin để tăng cường công tác quản lý cũng như đẩy mạnh công tác phối hợp tổ chức thanh tra, kiểm tra việc đóng kinh phí công đoàn và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc phối hợp thực hiện tốt chương trình đã ký kết.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Phương Ngà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: