Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Thanh Xuân: Chỉ đạo Đại hội CĐ Trường mầm non tư thục Mai Phương

Ngày đăng: 16/10/2014 | 20:38:14

Sáng ngày 12/10, LĐLĐ quận Thanh Xuân chỉ đạo Công đoàn Trường mầm non tư thục Mai Phương tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2014-2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Hoà – Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân; đồng chí Nguyễn Đăng Hệ - Chủ tịch Công đoàn ngành GD-ĐT quận; đồng chí Nguyễn Thu Phương - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, đoàn viên  tham dự Đại hội.

Công đoàn cơ sở trường mầm non tư thục Mai Phương được thành lập từ đầu năm 2014. Để tiếp tục đi vào hoạt động ổn định, LĐLĐ quận đã chỉ đạo công đoàn Trường tổ chức Đại hội lần thứ nhất để bầu BCH chính thức.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời về những kết quả hoạt động từ khi thành lập đến nay, đóng góp ý kiến vào phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, các đại biểu cũng đã thảo luận và thống nhất thông qua 4 chương trình nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2014- 2019. Trong thời gian lâm thời, Ban Chấp hành công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục trong CBGVNV vể chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; vận động CBGV,NV tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do công đoàn và chuyên môn phát động gắn với thực hiện các cuộc vận động đặc thù của ngành, thi đua dạy tốt, học tốt. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CBGV,NV được quan tâm.

Phát biểu tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn cũng đã cảm nhận được sự chuyển biến tích cực từ khi thành lập CĐCS về mối quan hệ chặt chẽ giữa BCH công đoàn với Ban giám hiệu nhà trường, mọi thành viên trong nhà trường có sự gắn kết và gần gũi hơn.

Bà Nguyễn Thu Phương - Hiệu trưởng trường mầm non tư thục Mai Phương đã phát biểu: Từ khi tổ chức Công đoàn cơ sở trong trường được thành lập đã góp phần động viên các giáo viên, nhân viên gắn bó với nhà trường, tạo sự ổn định và phát triển của trường. Đồng thời hứa sẽ tạo điều kiện hết sức cho BCH công đoàn hoạt động trong nhiệm kỳ tới và cũng mong Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân hướng dẫn chỉ đạo cho CĐCS hoạt động đạt hiệu quả tốt.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Hoà – Chủ tịch LĐLĐ quận đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn tiếp tục quan tâm đến đời sống của cán bộ, đoàn viên, giáo viên nhân viên. BCH Công đoàn cần bám sát chỉ đạo của LĐLĐ quận và ban lãnh đạo đơn vị, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động gương mẫu đi đầu trong công cuộc đổi mới, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hoá công nghiệp” và trong các phong trào thi đua với các chủ đề mà chuyên môn đã đề ra phù hợp với điều kiện của nhà trường, tích cực thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp đã đề ra.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn khoá I nhiệm kỳ  2014- 2019.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: