Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Nam Từ Liêm: Tổng kết công tác công đoàn năm học 2014-2015, triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016

Ngày đăng: 08/09/2015 | 09:16:42

Trong không khí tưng bừng  kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, vào  sáng ngày 27/8,  Liên đoàn Liên Lao động quận Nam Từ Liêm tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn khối giáo dục quận  năm học 2014 – 2015, triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm học 2015-2016. 

Tới dự Hội nghị có  đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Trần Thanh Minh – Phó Bí thư Quận ủy, đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, các đồng chí UVTV LĐLĐ Thành phố, UVTV Quận ủy, hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Báo cáo tổng kết trong Hội nghị đã nêu bật được kết quả năm học 2014 – 2015, thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, sự phối hợp chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, LĐLĐ quận đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình, kế hoạch đã đề ra trong khối giáo dục quận. Tổ chức công đoàn tiếp tục tập hợp được đông đảo đội ngũ CBGVNV đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương.

Các Nghị quyết của công đoàn cấp trên, các chương trình mục tiêu của ngành giáo dục đã từng bước đi vào cuộc sống. Đặc biệt là việc triển khai Đề án 04 của LĐLĐ Thành phố thí điểm về tổ chức, hoạt động Công đoàn phòng Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc LĐLĐ quận  qua một năm đã khẳng định được hiệu quả thực tế. Hoạt động công đoàn trong các nhà trường và toàn khối giáo dục đã được nâng cao một bước về vị thế, khẳng định được tiềm năng trong phong trào chung toàn quận.

Hiệu quả hoạt động, năng lực, ý thức trách nhiệm của cán bộ CĐCS từng bước được cải thiện và nâng cao; việc chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng  cho CBGVNV được chú trọng thực hiện và ngày càng hiệu quả. Các chế độ chính sách đối với nhà giáo cơ bản được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tiếp tục được triển khai hiệu quả. Nhiều nội dung của các cuộc vận động và các phong trào thi đua trở thành hoạt động thường xuyên có tác động tốt tới môi trường giáo dục và chất lượng đội ngũ.

Hội nghị vui mừng trước những thành tích đã đạt được trong năm học  2014 – 2015 của CĐ Khối Giáo dục với 01 CĐ trường được tặng Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐTP, 03 Công đoàn trường và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của LĐLĐTP, cùng 25 đơn vị vững mạnh xuất sắc cấp quận, 04 đơn vị đạt vững mạnh, 23 chủ tịch Công đoàn giỏi cấp quận. 

 

Hoài An
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: