Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Long Biên: Ra mắt công đoàn công ty cổ phần xây dựng và Thương Mại Gia Lâm

Ngày đăng: 25/09/2013 | 10:59:23

Sáng ngày 21/9, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên tổ chức Lễ ra mắt công đoàn công ty cổ phần xây dựng và Thương Mại Gia Lâm. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Đặng Đình Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Ngọc Lâm; đồng chí Trịnh Quốc Oanh – Bí thư Chi bộ công ty; đồng chí Đỗ Minh Quảng – Giám đốc công ty và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn Công ty.


Công ty cổ phần xây dựng và Thương mại Gia Lâm được thành lập vào ngày 05 tháng 01 năm 2004 và đi vào hoạt động với số vốn điều lệ khiêm tốn ban đầu là 1,2 tỷ; ngành nghề kinh doanh tập trung chủ yếu là xây lắp các công trình giao thông và thủy lợi. Đến nay, vốn điều lệ Công ty lên đến hơn 10 tỷ và tăng trưởng doanh thu đều với tốc độ 200% trong các năm tiếp theo, việc làm và đời sống của công nhân lao động được đảm bảo và được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước.

Sau khi được cán bộ của LĐLĐ quận, Lãnh đạo UBND phường Ngọc Lâm tuyên truyền, vận động; được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo công ty, tập thể người lao động công ty đã nhất trí tự nguyện làm đơn xin ra nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam và đã được LĐLĐ quận ra quyết định thành lập công đoàn công ty với 50 đoàn viên, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 05 đồng chí.

Tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch LĐLĐ quận đã trao quyết định cho BCH công đoàn lâm thời của công ty và phát biểu chỉ đạo BCH công đoàn cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, tổ chức tốt các phong trào thi đua nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Công ty hàng năm góp phần chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động; tranh thủ sự ủng hộ của Lãnh đạo đơn vị để xây dựng quy chế phối hợp giữa công đoàn với chính quyền, xây dựng thoả ước lao động tập thể.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Đỗ Minh Quảng – Giám đốc công ty hứa sẽ tạo mọi điều kiện để công đoàn công ty hoạt động hiệu quả, mong muốn công đoàn thực sự là cầu nối giữa người lao động với Lãnh đạo doanh nghiệp, là chỗ dựa tin cậy cho người lao động và Ban chấp hành công đoàn cùng với Ban Giám đốc quyết tâm xây dựng Công ty ngày càng phát triển.


LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: