Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Long Biên: Phối hợp khảo sát thực trạng công tác xây dựng và phát triển Đảng tại doanh nghiệp

Ngày đăng: 16/08/2013 | 17:05:41

Sáng ngày 12/8, Liên đoàn Lao động quận Long Biên phối hợp với Viện công nhân và Công đoàn, Ban Tổ chức LĐLĐ Thành phố khảo sát thực trạng công tác xây dựng và phát triển Đảng tại Công ty cổ phần tập đoàn Công nghiệp Việt. Thành phần đoàn khảo sát có đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Viện trưởng Viện công nhân và công đoàn, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Long Biên, cùng các đồng chí chuyên viên Viện công nhân và công đoàn, Ban Tổ chức LĐLĐ Thành phố.

Chi bộ Đảng Công ty CP tập đoàn Công nghiệp Việt được thành lập tháng       4/2012, cùng với tổ chức Đảng, Công ty cũng đã thành lập tổ chức công đoàn, tổ chức Đoàn thanh niên vào thời điểm đó.

Công tác phát triển Đảng là một trong những mục tiêu quan trọng đã được Chi bộ  công ty xác định rõ trong Nghị quyết của Chi bộ. Chi bộ đã triển khai kế hoạch phát triển đảng viên mới nhằm tăng cường năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đã lựa chọn được 20 đồng chí có năng lực, tư tưởng chính trị tốt để tham dự lớp học nhận thức về Đảng do quận Long Biên tổ chức và đề nghị Quận ủy để kết nạp Đảng 02 đồng chí.

Chi bộ đã lãnh đạo công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý đảm bảo đúng quy định; công tác luân chuyển, tăng cường cán bộ đã góp phần nâng cao năng lực hoạt động của các bộ phận quản lý trong Công ty. Động viên đảng viên, CNVCLĐ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, trong đó tập trung huy động mọi nguồn lực để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, phấn đấu tăng doanh số, đạt chỉ tiêu đề ra năm 2013, đảm bảo ổn định đời sống cán bộ, viên chức, người lao động tại Công ty.

Phát biểu tại buổi khảo sát, đồng chí Lê Thanh Hà ghi nhận những kết quả mà Chi bộ, lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn, tổ chức đoàn thanh niên công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Tuy các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên công ty mới thành lập nhưng đã quan tâm giới thiệu được 20 đồng chí tham dự các lớp học cảm tình Đảng và đề nghị 02 đồng chí lên chi bộ trình Quận ủy kết nạp Đảng. Đồng thời đồng chí đề nghị Chi bộ Công ty quan tâm giới thiệu, kết nạp những đồng chí là công nhân trực tiếp sản xuất, xây dựng chi bộ và các đoàn thể đạt vững mạnh hàng năm.

LĐLĐ quận

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: