Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Long Biên: Giao ban công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ quý I/2014 khối các doanh nghiệp trực thuộc

Ngày đăng: 31/03/2014 | 08:43:39

Sáng ngày 26/03, tại phòng họp số 2 Quận ủy Long Biên, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ quý I/2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2014 khối các CĐCS doanh nghiệp trực thuộc trên địa bàn quận.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch LĐLĐ Quận Long Biên, đồng chí  Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận. Dự hội nghị có gần 60 các  đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở .

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó chủ tịch LĐLĐ quận báo cáo kết quả công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận Long Biên quý I năm 2014, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2014 và tạm giao dự toán kinh phí, đoàn phí công đoàn năm 2014. Tại hội nghị đã có 8 ý kiến phát biểu của các công đoàn cơ sở, các ý kiến đều đánh giá cao công tác chỉ đạo, hướng dẫn hoạt động của LĐLĐ quận đối với hoạt động của công đoàn cơ sở rất sát, rất cụ thể và đánh giá LĐLĐ quận đã có hình thức hoạt động đổi mới, thiết thực khi tổ chức giao ban theo khối, qua đó giúp các đơn vị có dịp trao đổi kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp hoạt động công đoàn đối với các doanh nghiệp trong tình hình hiện nay. Các đơn vị đã báo cáo những thuận lợi, khó khăn, có những kiến nghị đề xuất với LĐLĐ quận và đưa ra các giải pháp để hoạt động công đoàn phù hợp, có hiệu quả hơn. Các đại biểu đề nghị LĐLĐ quận tiếp tục duy trì hoạt động giao ban theo khối và mong muốn Liên đoàn Lao động quận nên gắn kết các công đoàn cơ sở trên địa bàn để các Công đoàn hỗ trợ giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời, các công đoàn được LĐLĐ quận chỉ đạo, giúp đỡ, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trọng hoạt động công đoàn cơ sở.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận đã ghi nhận những thành tích của các công đoàn cơ sở đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp cần tiếp tục tập trung thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị” và “Năm kỷ cương hành chính”, đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền, vận động CNVCLĐ thực hiện nếp sống văn minh đô thị với các nội dung trọng tâm: xây dựng nếp sống thanh lịch, văn hóa trong giao tiếp, ứng xử; thực hiện  giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp. Thực hiện  tốt các quy định về trật tự đô thị, quản lý tốt vỉa hè, chăm sóc cây xanh khu vực cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Cam kết thực hiện  “Năm trật tự và văn minh đô thị", nâng cao chất lượng xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: