Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Long Biên: Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Bắc Chương Dương

Ngày đăng: 04/06/2013 | 13:51:18

Ngày 30/5, Công đoàn Công ty TNHH Bắc Chương Dương trực thuộc LĐLĐ quận quận Long Biên đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2013 – 2015. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên.

Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Bắc Chương Dương lần thứ V, nhiệm kỳ 2013 - 2015 diễn ra trong thời điểm CNVCLĐ toàn quận đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI sẽ diễn ra vào tháng 7/2013;  chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2013) và  chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quận Long Biên (06/11/2003 - 06/11/2013).

Công đoàn công ty Bắc chương Dương được thành lập ngày 20/5/2003, hiện nay có 31 đoàn viên đang công tác tại văn phòng công ty và các công trình, trong đó có 15 đoàn viên là nữ. 

Trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh các thuận lợi cũng có rất nhiều khó khăn thử thách, thời tiết diễn biến phức tạp, giá các mặt hàng thiết yếu cho đời sống và sản xuất luôn biến động, nhất là tình hình suy thoái kinh tế thế giới và trong nước đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của đơn vị và đời sống của CNVCLĐ, song dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và sự nỗ lực lao động sản xuất, không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả của tập thể CNVCLĐ, vì vậy công ty đã có nhiều công trình và thi công đúng tiến độ, thời gian quy định và đảm bảo chất lượng các công trình.

Bên cạnh những kết quả mà Công ty đã đạt được thì hoạt động động công đoàn của công ty trong nhiệm kỳ 2010 – 2013 cũng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng: Công đoàn đã phối hợp với Ban Giám đốc công ty xây dựng nội quy, quy chế quản lý và thỏa ước lao động tập thể; đôn đốc CNVCLĐ và đoàn viên thực hiện nghiêm túc những quy định của công ty nên trong những năm qua công ty không có trường hợp tai nạn lao động nào xảy ra; quan tâm chăm lo bảo vệ quyền lợi của người lao động và đoàn viên công đoàn như: chế độ các ngày lễ, nghỉ tết hàng năm, chế độ bảo hiểm con người, BHXH, BHYT và hàng năm đều tổ chức cho CNVCLĐ, đoàn viên đi tham quan, nghỉ mát. Việc hiếu, hỷ của tứ thân phụ mẫu CNVCLĐ trong công ty đều được công đoàn công ty thăm hỏi động viên kịp thời... Công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn trong việc tổ chức phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ, đặc biệt là phong trào ”GVN- ĐVN” được phát huy, thông qua phong trào thi đua đã tạo động lực cho chị em phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao.


Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích của Công đoàn Công ty TNHH Bắc Chương Dương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà công đoàn công ty đã gặp phải. Đồng chí đề nghị các đoàn viên công đoàn phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, thảo luận xem xét nghiêm túc những tồn tại, hạn chế, tìm ra nguyên nhân và những giải pháp tích cực để công đoàn hoạt động tốt hơn, đáp ứng yêu cầu đề ra; đồng thời đề nghị Đại hội sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất, năng lực, uy tín, nhiệt tình và có trách nhiệm cao vào chấp hành công đoàn Công ty TNHH Bắc Chương Dương khóa V, nhiệm kỳ 2013 - 2015.

Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Bắc Chương Dương đã thành công tốt đẹp và Đại hội đã bầu được 3 đồng chí vào Ban Chấp hành công đoàn Công ty khóa V, nhiệm kỳ 2013- 2015.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: